Pháo Hôi Sau Ta Bị Siêu Hung Đồ Đệ Đuổi Giết - Nhị Bút Duyên Bút

Advertisement
Mà ở một bên khác, A Nô Bỉ lúc này chính là nhàn nhã lắc lắc cái đuôi, nhưng một lát sau, giữa mày nhướng lên, lông ngắn toàn thân đều tạc, cái đuôi quấn lấy tay Tiểu Linh Đang, gầm nhẹ một tiếng.

Đây là một loại phản ứng theo bản năng trước mối uy hiếp.

Tiểu Linh Đang kinh ngạc một chút, sờ sờ lông ngắn dựng đứng của A Nô Bỉ, "Sao vậy?"

Hai mắt A Nô Bỉ nhìn chằm chằm một phương hướng, tựa như đang xác nhận cái gì, trầm mặc một lát, lông trên người mới thuận xuống dưới, đối với cảnh giác mới vừa rồi biến mất không thấy, nói: "Tông chủ nhà ngươi lại phát cuồng."

Tiểu Linh Đang chính vào lúc đang nghi hoặc, liền thấy một thân ảnh màu trắng bay nhanh đến, một lúc sau Bạch Tà liền đã xuất hiện trước mắt.

Nhìn thoáng qua sắc mặt âm trầm của Bạch Tà, Tiểu Linh Đang nuốt nuốt nước miếng, nhỏ giọng nói: "Tông chủ."

Nhìn thấy bộ dạng sợ hãi của hắn, A Nô Bỉ giương mắt liếc nhìn hắn một cái, hừ nhẹ một tiếng.

Bạch Tà không để ý đến bọn họ, buông Lạc Hằng xuống, đối với hắn nói: "Sư tôn, ở đây chờ ta."

Lạc Hằng giữ chặt tay y, "Ngươi muốn làm gì?"

Trạng thái của Bạch Tà lúc này thực không ổn định, Lạc Hằng không dám để y rời đi một mình.

Bạch Tà không nói, chỉ bẻ tay hắn ra, rời đi chỗ này.

Nhìn thân ảnh màu trắng biến mất, Lạc Hằng nhíu chặt mày, nhìn lướt qua hai người, nói: "Các ngươi cứ tiếp tục ngốc ở chỗ này, có việc gì lại nói cho ta biết."

Lạc Hằng dứt lời, liền rời khỏi chỗ này, đi theo phướng hướng Bạch Tà biến mất.

Tiểu Linh Đang còn chưa kịp chải vuốt rõ ràng đây là đang xảy ra chuyện gì, liền phát hiện hai người lại biến mất không thấy: "..."
Advertisement

A Nô Bỉ lười biếng duỗi eo một chút, giũ giũ lông trên người, "Chậc, hai tông chủ này của ngươi đều mặc kệ ngươi sống chết."

Đối với A Nô Bỉ châm ngòi ly gián, Tiểu Linh Đang yên lặng trợn trắng mắt liếc hắn một cái, yêu ma này lớn lên đen thui, đầu óc cũng đen thui nốt.

"Ngươi có thể hay không tự xuống đi?"

A Nô Bỉ mắt lé thoáng nhìn qua hắn, nói: "Mặt đất dơ."

Tiểu Linh Đang: "..."

Tiểu Linh Đang đứng tại chỗ nhàm chán nhìn trời, "Chúng ta muốn hay không cũng đi theo?"

"Đi theo cái làm gì, có Lạc Hằng ở sẽ chẳng xảy ra chuyện lớn gì, tu vi ngươi thấp như vậy, đi qua cũng vướng víu." A Nô Bỉ lắc lư cái đuôi nói, thanh âm dừng một chút, đôi mắt híp lại, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm phía trước, "Ngươi trước hết vẫn là tự lo tốt cho mình đi, chúng ta có phiền toái."

A Nô Bỉ vừa dứt câu, liền thấy phương hướng A Nô Bỉ đang nhìn bỗng xao động lên, một bóng người từ sâu trong rừng cây hoảng loạn chạy tới, phía sau còn dẫn theo ma thần cao gần một trượng.

A Nô Bỉ nhìn thấy rõ ma thần, đem ánh mắt thu về, phỏng chừng là vì không cướp được đồ ăn nên tu vi ma thần này chỉ là cấp thấp, cũng không tạo ra uy hiếp gì.
Advertisement

"Cứu ta với!" Tu sĩ kia nhìn thấy Tiểu Linh Đang, ánh mắt ảm đạm bỗng chốc sáng lên một chút, giống như thấy được cọng rơm cứu mạng, hướng Tiểu Linh Đang chạy tới.

Thấy hắn muốn đi cứu người, A Nô Bỉ nhàn nhạt nói: "Tu vi ngươi thấp như vậy, đi qua cũng chỉ là cấp nhiều thêm một đầu người cho ma thần, vẫn nên chạy trốn nhanh đi."

Tiểu Linh Đang nhíu lại mày, "Nhưng cũng không thể thấy chết không cứu."

"Mấy ngày trước bọn họ còn ồn ào muốn giết tông chủ ngươi đâu."

"Cứu trước lại nói sau." Tiểu Linh Đang vừa dứt lời liền đã rút kiếm tiến lên hỗ trợ, A Nô Bỉ từ trên thân hắn nhảy xuống, hướng hắn hô lên: "Chậc, thích đi chịu chết như vậy, ngươi liền đi đi, chút nữa cũng đừng khóc lóc cầu xin ta, dù sao ta cũng sẽ không cứu người."

Tiểu Linh Đang nghe vậy, bước chân tạm dừng một chút, cũng không có lui về sau, tiếp tục hướng ma thần chém giết.

A Nô Bỉ đứng tại chỗ, cái đuôi banh thẳng, ánh mắt cực kỳ bất mãn nhìn thân ảnh gầy yếu kia. Mấy người được Lạc Hằng nuôi đầu đều bị lừa đá sao, mỗi lần nhìn thấy người đều muốn cứu.:D

Ma thần chỉ cao gần một trượng kia, nhìn thấy Tiểu Linh Đang hướng nó vọt tới, không chút nào sợ hãi, ngược lại cực hưng phấn cũng hướng hắn đánh tới, bả vai Tiểu Linh Đang bị nó trảo thương.

Thân ảnh Tiểu Linh Đang đình trệ một lát, không có lui về sau, xoay người lộn vòng qua đầu ma thần, muốn lấy kiếm đâm vào ma hạch giữa mày của nó, nhưng mà, mũi kiếm chỉ là rạch đứt làn da nó một cái vết cắt nhợt nhạt, cũng không khiến ma thần bị thương bao nhiêu.

Bị người đụng tới điểm yếu, ma thần rống giận một tiếng, hai cánh hợp lại kẹp lấy hắn, cái đuôi phía sau quất một roi, Tiểu Linh Đang bị quăng ra ngoài, tạp gãy một thân cây.

Nhìn quần áo màu trắng dính đầy chất lỏng màu đỏ của hắn, A Nô Bỉ có chút bực bội, "Đã nói ngươi đi chỉ là chịu chết, còn đi, tự mình chuốt lấy khổ."

"Còn không mau tới cầu ta, ta đại phát từ bi miễn cưỡng cứu ngươi một mạng."

Nhưng mà Tiểu Linh Đang chỉ liếc mắt hắn một cái, bò dậy, tên tu sĩ kia thấy vậy, do dự một lát, cũng ngừng chạy trốn, cùng hắn chiến đấu.

Bởi vì hắn biết, nếu Tiểu Linh Đang bị cắn nuốt, người tiếp theo chính là hắn.

A Nô Bỉ bất mãn lắc lắc cái đuôi, tiểu hài tử này thật quật cường, còn không phải là cầu xin mình một chút sao, cũng không phải là chưa từng cầu xin qua.

Nhìn trên người Tiểu Linh Đang càng ngày càng nhiều vết thương, A Nô Bỉ bất mãn càu nhàu, cuối cùng hướng tới ma thần kia gầm nhẹ một tiếng, cường đại uy áp hướng tới ma thần kia thổi quét qua đi, thân thể ma thần lập tức cứng đờ, Tiểu Linh Đang cùng tu sĩ kia thấy vậy, cùng nhau huy kiếm, khuynh tẫn toàn lực đâm thủng giữa mày yêu ma, "Phanh" một tiếng, ma thần theo tiếng ngã xuống.

A Nô Bỉ hừ nhẹ một tiếng, nhảy tới lòng ngực Tiểu Linh Đang, "Cuối cùng còn chẳng phải ta ra tay."

A Nô Bỉ nhìn lướt qua miệng vết thương trên người hắn, có ít vết thương còn đang chảy máu, A Nô Bỉ tiến tới liếm liếm, "Sớm chút tới cầu xin ta cứu, không phải sẽ không cần chịu nhiều khổ như này sao."

"Vừa là đồ ăn lại vừa ngu ngốc."

Tiểu Linh Đang siết chặt nắm tay, thấp giọng nói: "Ta chỉ tưởng thử một chút, không thể vẫn luôn để tông chủ bọn họ che chở."

A Nô Bỉ hừ nhẹ một tiếng, này còn không phải là mình nói sao, "Không muốn vướng víu, liền hầu hạ ta cho tốt, ta có thể suy xét một chút."

Nơi được A Nô Bỉ liếm qua rất nhanh liền khép miệng lại, tu sĩ bên cạnh quét mắt trên dưới nhìn A Nô Bỉ đáng yêu giống mèo này trong lòng ngực hắn một chút, hỏi: "Đây là linh thú à?"

Tiểu Linh Đang nhìn thoáng qua A Nô Bỉ đang vì mình liếm miệng vết thương, do dự một lát, gật gật đầu.

"Có thể để nó thuận tiện trị vết thương giúp ta một chút sao?" Tu sĩ nói, thương trên người hắn hiển nhiên là nặng hơn so với Tiểu Linh Đang.

A Nô Bỉ nghe vậy, liếc mắt nhìn hắn một cái, ánh mắt thập phần khinh thường, dáng vẻ này giống như đang nói, ngươi là cọng hành nào.

Bị một cái choai choai tiểu linh sủng khinh thường, tu sĩ có chút tức giận, "Sủng vật này của ngươi như thế nào liền một chút lễ phép cũng không có."

Vừa rồi A Nô Bỉ không có trực tiếp ra tay, tuy rằng ma thần kia đột nhiên đình trệ bất động làm hắn có hơi chút nghi hoặc, nhưng tu sĩ cũng không có hoài nghi đến A Nô Bỉ.

Tiểu Linh Đang nhíu nhíu mày, nói: "Hắn là bằng hữu của ta, không phải sủng vật."

Dám nói A Nô Bỉ là sủng vật chính là ngại bản thân mệnh dài sao, A Nô Bỉ nghe vậy, cũng không có động, lười biếng mà ngáp một cái.

Tiểu Linh Đang lấy ra một cái bình nhỏ từ không gian trữ vật của mình, đưa cho tu sĩ, "Hắn không thích tiếp xúc cùng người khác, ngươi dùng cái này đi."

Tu sĩ tuy rằng có chút bất mãn, nhưng cuối cùng vẫn là lấy đang dược hắn đưa qua, nói thanh cảm ơn, đem dược thoa lên miệng vết thương, đau đớn trong phút chốc tiêu tán rất nhiều, hơn nữa miệng vết thương cạn, dược này cùng linh lực hắn phối hợp, rất nhanh miệng vết thương liền khép lại, tu sĩ không khỏi giật mình.

"Dược này của ngươi là từ đâu có, dược hiệu như thế nào tốt như vậy."

"Tổng chủ tặng cho ta, ngày thường ta rất ít khi ra tay cũng như bị thương, nên cũng không thường dùng."

"Có thể bán cho ta một ít không?"

Tiểu Linh Đang lắc lắc đầu, "Đây là tông chủ nhà ta đưa cho, không bán."

Tròng mắt tu sĩ xoay chuyển một chút, "Ngươi cũng nói ngày thường ngươi không hay dùng, hơn nữa sủng vật này của ngươi còn có thể trị miệng vết thương, dù sao cũng không dùng đến, không bằng ngươi bán cho ta."

"Không được." Tiểu Linh Đang kiên quyết cự tuyệt nói, "Đồ tông chủ đưa không thể bán."

Tu sĩ nghe vậy, sắc mặt thay đổi một chút, nhưng cũng không có tiếp tục lên tiếng, chỉ là ánh mắt bất thiện quét qua Tiểu Linh Đang, đồng thời ánh mắt cũng như có như không dừng lại trên người A Nô Bỉ.

Bề ngoài A Nô Bỉ cùng với mèo đen bình thường không sai biệt là mấy, lông ngắn màu đen bao lấy toàn thân, lông xù xù, cái trán có hai cái sừng nhỏ, bộ dạng thật sự đáng yêu.

A Nô Bỉ thấy sắc mặt của tên này, đôi mắt hơi nheo lại, đối với hắn nói: "Không muốn chết nói, ta khuyên ngươi nghỉ ngơi tốt liền nhanh nhanh chạy lấy người, vừa ngu vừa yếu thì đừng động cái ý niệm không nên kia của mình, nếu không, so với vừa rồi ngươi còn muốn thảm."

Bị một con to bằng nửa mèo lớn uy hiếp, tu sĩ giận dữ: "Linh sủng này của ngươi còn ăn nói như thế này!"

Tiểu Linh Đang liếc nhìn A Nô Bỉ một cái, "Tính tình của hắn chính là như vậy, không cần để ý tới hắn."

A Nô Bỉ hừ nhẹ một tiếng, gục đầu xuống, cái đuôi cuốn lấy cánh tay Tiểu Linh Đang, nên lại dạy tiểu hài tử một khóa mới được.

"Không được, súc sinh nên nghe lời chủ nhân, giống cái loại không nghe lời này, nên nhốt trong lồng sắc bỏ đói mấy ngày lại đánh mấy lần thì được rồi."

Tiểu Linh Đang có chút không vui, "Đã nói hắn là bằng hữu của ra, đừng há mồm ngậm miệng là súc sinh."

Tuy rằng hắn không thích A Nô Bỉ như nào, ngày thường A Nô Bỉ cũng hay trêu cợt hắn, nhưng A Nô Bỉ cứu hắn vài lần, trong lòng hắn đối với tên này vẫn là tâm tồn cảm kích, nếu là cả ngày không nói lời nào, hắn khả năng sẽ càng cảm kích hơn.

A Nô Bỉ có chút ngoài ý muốn giương mắt nhìn thoáng qua Tiểu Linh Đang, hừ, tiểu hài tử này còn tính có chút lương tâm.

Tiểu Linh Đang đem dược cầm về, nói: "Vị đạo hữu này, yêu ma đã trừ, chúng ta liền đường ai nấy đi đi, ta còn phải tìm tông chủ của ta."

Dứt lời liền rời đi, nói tìm tông chủ là giả, hắn không nghĩ ở cùng tên tu sĩ này là thật, xem ánh mắt tên tu sĩ kia hắn cảm thấy cực kỳ không khỏe.

Ai mà ngờ, Tiểu Linh Đang vừa mới xoay người, liền có một phen kiếm hướng sau lưng hắn đâm tới, Tiểu Linh Đang vội vàng thói lui vài bước, ánh mắt lạnh lẽo, "Ngươi đang làm cái gì?!"

Tu sĩ kia nhìn bị chặt đứt nửa thanh kiếm trong tay, có chút nghi hoặc, rõ ràng hắn đâm trúng, vì cái gì kiếm của hắn bị chặt đứt, tu sĩ có chút hoảng sợ nhìn Tiểu Linh Đang, chẳng lẽ người trước mắt này vẫn luôn che giấu thực lực sao?

Nhớ lại một màn vừa rồi, rõ ràng chính hắn đã đâm đi, Tiểu Linh Đang một chút phát giác cũng không có, tu sĩ lại yên tâm, không có ý tốt nói: "Ngươi hàng năm làm bạn bên người tông chủ, hắn hẳn là tặng cho ngươi rất nhiều thứ tốt, ngươi dù sao cũng không cần, không bằng đều tặng cho ta đi."

Tiểu Linh Đang nhíu mày, người này tính lấy oán báo ơn.

A Nô Bỉ lười biếng đánh ngáp một cái, ở trong lòng ngực Tiểu Linh Đang tìm một tư thế càng thoải mái, buồn ngủ nói: "Đều nói ngươi đừng cứu, ngươi còn cứu, tự mình chuốc lấy khổ."

"Nếu không phải vừa rồi ta ở bên cạnh ngươi, ngươi sớm đã chết, vừa ngốc vừa xuẩn."

Tiểu Linh Đang nhìn hắn, nhịn xuống không tức giận, rõ ràng lớn lên đáng yêu như vậy, vì cái gì muốn cái miệng dài như thế!

Tu sĩ ở một bên thấy hắn phớt lờ chính mình, vốn định thừa cơ ra tay, lại phát hiện cơ thể mình không thể nhúc nhích, không khỏi kinh hãi: "Ngươi làm cái gì?"

A Nô Bỉ giương mắt nhìn hắn, "Đã nói không cần lộn xộn động ý niệm không nên, còn càng muốn động, nhân loại các ngươi đúng là luôn thích làm chuyện không biết tự lượng sức mình, chậc."

A Nô Bỉ vừa dứt lời, tu sĩ vốn còn đang muốn nói cái gì, lại phát hiện bản thân không thể nói, giống như có cục đá vạn cân từ bốn phía đè ép trên người hắn, muốn đem xương cốt của hắn đều đập vụn, mồ hôi lạnh từ trên trán hắn ứa ra.

Tu sĩ muốn cầu cứu, lại bất hạnh không thể ra tiếng, chỉ có thể dùng ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Tiểu Linh Đang.
eyJpdiI6IjZDRTlsVkNnNVwvSHVjUWxtY1VBRVhBPT0iLCJ2YWx1ZSI6Ik1obnBUVHNtblwvdkl5UE0zeUw0K3IraEFnc2RFSlVya0pWZnJYRlVWcG43UGF2Q2dsdFBPYnY0eFZuc2RzMzgzIiwibWFjIjoiZDVmZTVlMDAxMjlkYzJjODE5Njg4MDEyZmNiZDNmYjgyZDllZmFjZDY2ZDg1N2I3ODkyNDMyZmQyMDBhNGZjOSJ9
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
eyJpdiI6IkxnXC9XWTFaWXlVQ1FMU29oWmtka29BPT0iLCJ2YWx1ZSI6ImJ2OHJzU3FcL2U0TXVBR1RmQkh3M1hqZFpBdTU3TTJtRVJZYkhhaVNlbjloUFVSMGpqWjBWS1pONlcxXC8yWUxJViIsIm1hYyI6ImQ5ZTFiYTI1MmRiOTBjZDE4ZDNhNTBhMWU0NjAzM2M0YWQ3ZDMxNzA5NzhiOTc3ZDlhYWJiNDg1NzVmOGM5OTQifQ==
eyJpdiI6IktCVVl0N1REaURBXC9lTnF5aVlmUXR3PT0iLCJ2YWx1ZSI6InMxRk9Kc0lEXC8yYnRrN0VyMVFCeDIzR09ubTRVZVVZUVwvZlBUQ0VWSkx6OVwvVVBCRno5VUd1cDh1QlZVdnBaODlVTXdGbk5VUW1KaUhqZzZ0QTgzSHkreFdJWEJveW5HOVJNY3FDMGtla1B0TG15aVdYMGF6WEJXV0I4RFg4RFpCUG9cL0VPZTJhNzZpUU12R0ZkUFRtMVJkRGtzYmZ0a0dXanhkU0k2MURTM0Y0aFg1bVhYMUZWWlFaQ016cFM4b1RXN0NDOTFYYTNWc0Yyd1A4cXMwQkV2QTJLdm51dWM4Q2pqNDY5QUhuSTlzenhydzBCNmtYbk5mbXpQWHplOEpkVjNVcFwvWm5sTko5R0d5Zk5OXC9sdHZDNlwvZG56N29yRWpBdmd6Z2pmcWVhXC85YzRjblhUSlBaS0Z1NnhhRWRkd1wvVVh3NFRENzFtZDN1K1dKWHFod3JNUno2bFBOVmZuUXFFdm8xUkw5cHFERTZ0MElORTlxVWFHQXA2TjYzUFc0S0lRZ1ViXC96UkJoXC9zSHlIQk91SFFDTUdiSVVJeHFvZzJLazhFWHVOam1DeHZ2SjFEU0pOYU5uK3VNQnA3cndkd0JEOHg3MWRxZzRCdnJVZldsM2xsNmc9PSIsIm1hYyI6Ijk4NzQxYzgxMmQwNjVhNjllNzIzMmQ5MjU1YTVjY2M4ZGE3Yjc4M2VjMGIzNWIzNDhkMzEwMzg0OWI5MzQwYjAifQ==
eyJpdiI6IkZyNnc1cTNQSTNaaFpVNzJPMG9lQlE9PSIsInZhbHVlIjoiTTZocUYzaU96elBldmlTTFFFK0FwYjVRVCtzamZDXC9ZUE1JOUVsRnJZcktZV0RuOGo5b2QxY09NR0gyWUl6bGoiLCJtYWMiOiJlNGNiNGFmMTI0OWNjZTgxZGQ1MzZiNjkwZjc5NDNhYjhhN2E5MGIzMTk0ZGE0NTU3NmNmZjQ5ZTAxZjRiMzVmIn0=
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
eyJpdiI6IjE1cDMzSGx5SlhpRDJvd0RYWFhHcXc9PSIsInZhbHVlIjoicjMrRUtEOWNmQnNISGQzQWVCU0ZLUVBmWDZwaHVQOGIyalo2TSt6VnBsQWdiUkFpVDZLTUMzTUVQbU9IVVZFOCIsIm1hYyI6IjE4MjY5OTExZDQ4ZjY4NWU0NDZkOTA2Y2ZkN2Y3M2Q5ZGFiNjZjYjBiNzk0OGUwYTJlNjc0NDQ3NTA0NjlhNGYifQ==
eyJpdiI6ImQyVUJDVmpFZWxtMWgyT095RFBlK3c9PSIsInZhbHVlIjoiKzIwUkFDcERvc2JCeVBieCs2RE1iYlE2UDNVY0lOcGZ2bEZFaVJzc0l1NndRb0VPc1NjVHgrcnBmckExclRtbFlaMHNiRnFZMXJPMmYrVk5oc3JYWGlZMnNYeW1iczhRVDgxd0V2VWxRUnNQRHhEK2s1M2JGVGdOcEFINUQyN3JIeERWbHJueWw2YVUrdVh1TFpTR1g1ZTl1ZHpncjJQc3llVE5uVHVzeGFjUCswN3dpR2pxcUhHQ0FkVmVlOEZUeHlLUEtDd0FJUk5IS0RKa3hXbWY4dz09IiwibWFjIjoiYTViNWUwMzczZTQ1ZDk0OGQwMjQwY2RmMjhkOWEwMjJmOTFjMjQyMjE2MTg5NTU0N2U3ZjY0ZDgwZTVhNzZjZCJ9
eyJpdiI6ImNaZjJueUVFekhtcmcrUTRmRDlLbUE9PSIsInZhbHVlIjoidURDaEdMS3RkU28ra0hcL3dtQ1MzbTBTWXVtV1ZDWjJFWXdlNzlcL3FQV2VDVm5uanFyWU1ReVl4VlcyNnZBb0dQIiwibWFjIjoiOWY0YjQzYzkwNzU2YzE1OGUzZmI3NGQ4MTMwZDNlM2IxMDlmNDVjMWRhOTUxODA1OTQ1NTgwNjI5MzU4YWFhNSJ9
eyJpdiI6IkdJMCthQ2NWSmJlTWF4WHR2Nm9zNUE9PSIsInZhbHVlIjoickNLR2RhNFNlQUNQYkZWVm8xd3FOUHcrZkowYWhTSjdvdmQ1V0FoWkdweHYxd0R4eWNocFpvZjg4aUY2Y2RvQ3cxN0VlbmNTeCt0Y09meGwrallPM29jQ0FGWVZGeEdwemNxUTlHV3k1MUIycHhHMGVnS0czQjVhNklPbGlZMlBVdEszN2RheUxLQU9OeFZJelwvb3BrV3dhOTJYR3hOcHFnN1R2SXlaYTU2anhudXVUN3R4NG5GU1lEemZ1eTF1eXVpR0hRZktINjl3VnMwVk1NaG9oNmY1OFNRT2ZQMk83YnhicVdXZW5SNHc9IiwibWFjIjoiM2YxOWViOTdmMzY3MWFiNzhhOTdjOWM4ODU2NGEwMjU2MmVkZDJhYTY2NGY2YzFkZWE0MTZjMDkyZjNlZWM5NiJ9
eyJpdiI6Ik1TMkJ4cTB2bTk4RFBPeldZYVRBSEE9PSIsInZhbHVlIjoiWk80RGprZmdheDY3UHFram9GOVBWMHFLNDliY21mMHBlT0FWOUZ5NjZDXC9OUlJLamNmQ25GQ09jbTZVKzNJSlkiLCJtYWMiOiJmN2QxZDM3YmNmNTVhOTRmOWVlYTg1YjdjNTljNjM2ZGI3Y2U2NmM3ZTQxOWQ2ZGYwMWU1OGE2MDlmNzY5YzY0In0=
eyJpdiI6Ing2TWNiSHhBSG1qQlBxRUxNdEtqK0E9PSIsInZhbHVlIjoiRktEdkRzSHl6eHFiUFNIMlFqYkhDdVZDdWdkb1o5XC9qTG1rT3hoOGJkeFwvRkx4UFl2QmorTXorQlZaU1RcL1F4K2Jpb3ExMlFKdEhyTmdrc1I0bXNlK2lEQ1VMRkZhd1E5M2Q1YjRQeXBjQkNHZUFTbm9yaFh6cWtVZzNBZmpJbFRGSVBYdnZTTms1RThXUkxZN2s1azNJS0I5dThjUHYrMGxOcnJJMmZzb2x0SXBZdERWQ2tuMnZLUkw4SUlTaWowIiwibWFjIjoiYTMxOTY5NDMxNzNjYmI2MjlmMWZjMTRiMzU5NzA5MDVmZDQxYTE5YzYwZGI1MjJlNzk5NzAyODgxNTQzMDk3ZSJ9
eyJpdiI6IjJKQ093NURXY2Y1cW04ZUJkanVuOUE9PSIsInZhbHVlIjoibXlNeWdlV0c0ZzVOT0orTVZZU3R5YkJWYUE4amJGUmdJN0hCY3E0ZzFPb3RNdjZnZlNMeW9Td1FEbG5rdFRyXC8iLCJtYWMiOiJiMDA4OWFjNDE3YjgwNGExY2YxNjVjNjY0YjdmZjcyN2FjMjRkZDI2MzkwNWJmM2RjOTE2NDFhYjllZmYyMGZiIn0=
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

A Nô Bỉ mở một con mắt liếc xem người, hừ nhẹ một tiếng, lại nhắm mắt, cái đuôi nhỏ ở phía sau người vui vẻ mà ve vẩy lên.
Advertisement

Kéo xuống dưới để đọc chương tiếp bạn nhé !!

Truyện mới hay dành cho bạn

Binh Vương và Bảy Chị Gái Cực Phẩm
Đồ Đệ Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ
Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân
Tuyệt Thế Cường Long
Tiêu Tổng, Xin Tha Cho Tôi
Tuyệt Thế Thần Y
Kiếm Vực Vô Địch
Một thai bốn bảo, mommy bà trùm cưng chiều vô đối
Lâm Mộc Báo Thù - Full
Cao thủ tu chân
Tiên võ đế vương
';
Advertisement