Vọng Xuân Sơn - Giả Diện Đích Thịnh Yến

Advertisement
Editor: Huyenho072020

Nhìn đôi mắt đẹp nhìn lại đây, trong lòng Tề Vĩnh Ninh hơi hơi kinh ngạc.

Sau kinh ngạc, là tán thưởng.

Đây mới là Cố Ngọc Nhữ, mặc kệ cái suy sụp khó khăn gì đều không thể đánh bại Cố Ngọc Nhữ!

Nàng nhìn như nhu nhược thuận theo, kỳ thật đều có kiên trì.

Nếu đổi là nữ tử tầm thường, đang trải qua tang phụ, mẫu chết, chiến loạn, cửa nát nhà tan, thậm chí muội muội phản bội, này mỗi một cái đều không quá tốt, nhưng mỗi lần nàng đều có thể kiên cường đi ra, thậm chí lột xác càng ngày càng làm người không rời được mắt.

Nếu nói kiếp trước trước khi thành thân, hắn đối với nàng là chấp niệm từ nhỏ, là trách nhiệm ăn sâu bén rễ, nàng hẳn là thê hắn, từ nhỏ hắn liền biết là như thế này.

Nhưng sau khi thành thân, theo thời gian dần dần đi qua, sự tình trải qua càng ngày càng nhiều, hắn ngược lại đối với nàng càng ngày càng để ý, nhưng cố tình lúc này, hắn phát hiện nàng đối với hắn càng ngày càng lãnh đạm.

Không hề có e lệ ngượng ngùng như trước thành thân, không hề có thấp thỏm của tiểu nữ nhi gia, làm một người nam nhân, Tề Vĩnh Ninh biết này là có ý nghĩa gì.

Là bởi vì Cố Ngọc Phương? Hay là bởi vì nam nhân đã chết kia? Hay là bởi vì sau đó hắn bị thế cục bức bách, kỳ thật cũng là tồn tâm muốn thử nàng nạp hai cái thiếp kia?

Hắn quá bận, nghi hoặc trong lòng hắn căn bản không có thời gian đi nghĩ lại, thời gian lâu rồi, này liền thành một loại âm u vô pháp nói ra miệng.

Hắn đi được càng ngày càng cao, mỗi người đều khen ngợi phu thê bọn họ hòa thuận, thần tiên quyến lữ, Tề Vĩnh Ninh mặt ngoài không nói cái gì, quay đầu nhìn nàng mặt mày bình tĩnh, một loại phiền muộn nhàn nhạt ở trong lòng.

Rốt cuộc vì cái gì?

Hắn tìm không ra đáp án, hắn chỉ có thể đem những thứ này quy tội là bởi vì Cố Ngọc Phương, cũng có thể là bởi vì cái nam nhân đã chết kia, một tia âm u này bị hắn chôn ở trong lòng, ở thời điểm hắn không biết lan tràn thành tai.
Advertisement

Lúc này một tia âm u kia, ở khi hắn nhìn đôi mắt này, lại xông ra.

Trong lòng hắn vừa giận lại ghét, ngược lại cười lãng một tiếng: "Nếu Nhữ Nhi muốn chơi cờ, ta đây liền liều mình bồi quân tử lại như thế nào?"

Cố Ngọc Nhữ chỉ là nhàn nhạt nhìn hắn một cái, cái gì cũng không nói.

Tây Hưng quan kéo dài qua khỏi kênh đào, tất cả dài chừng có hơn hai mươi trượng.Nếu là không nhìn nước bên trong kênh đào, cùng với nước ra vào từ lỗ thủng dày đặc ở phía dưới, chỉ xem toàn bộ bên ngoài quan, phảng phất là một mặt tường thành khảm cửa thành.

Chân quan là dùng đá màu xanh lơ kiến tạo, hướng lên trên là gạch nung màu đen, ở phía trên quan còn có hai tầng lâu, thường xuyên có quan binh từ trên nhìn xuống tuần tra, dùng để giữ gìn trật tự đường sông.

Lúc này trên cùng một tầng, sắc mặt một quan quân trung niên mặc sơn văn giáp đầu đội mũ hồng linh chiến đấu cực kỳ khó coi, căm tức nhìn người trước mặt cùng hắn trang phục đồng dạng Thiệu Nguyên Long.

"Tây Hưng quan thuộc trong phạm vi ta quản hạt, Thiệu thiên hộ dẫn người tới tra kiểm, có phải là đã quản tới địa phương không nên quản hay không?"

Thiệu Nguyên Long cũng không sợ hắn, chắp tay nói: "Thật sự là sự tình phát sinh đột xuất, còn thỉnh Triệu Thiên hộ bao dung."
Advertisement

Bao dung? Bao dung cái rắm!

Nhưng Thiệu Nguyên Long có lý do chính đáng, hắn thật đúng là không thể không có đầu óc, bằng không nếu thật để giặc Oa lẫn vào Lâm An, một trăm hắn cũng chết không đủ!

"Kia mong rằng Thiệu thiên hộ mau nhanh chóng, nơi đây bất đồng chỗ khác, trước đó thuyền rất nhiều, nếu là bị tắc nghẽn, dẫn tới dân oán sôi trào, chúng ta cũng đảm đương không nổi."

"Triệu Thiên hộ không cần lo lắng, Thiệu mỗ biết nặng nhẹ."

Chờ Thiệu Nguyên Long mang theo người đi rồi, sắc mặt Triệu Thiên hộ vẫn là rất khó xem.

Một quan quân thủ hạ hắn thấy vậy, nhỏ giọng nói: "Đại nhân, là hắn muốn tra kiểm, thật nếu khiến cho dân oán, cũng là hắn gánh trách nhiệm. Nhưng đại nhân ngẫm lại, nếu là thực sự có giặc Oa thông qua Tây Hưng này lăn lộn đi vào, đến lúc đó chính là chúng ta gánh trách nhiệm, không bằng để cho hắn tra, hắn tra càng cẩn thận càng tốt, ngược lại cho chúng ta bớt việc."

Kỳ thật Triệu Thiên hộ sở dĩ giận dữ, là cảm thấy Thiệu Nguyên Long thế nhưng bắt tay duỗi đến địa bàn của hắn, lúc này được thủ hạ nhắc nhở, nhìn như hắn mất một chút mặt mũi, nhưng lại không phải không được lợi, cớ sao mà không làm?

"Ngươi nói rất đúng, để cho hắn tra đi!"

......

Bên ngoài, Thiệu Nguyên Long lo lắng sốt ruột mà nhìn thuyền đổ hơn phân nửa mặt nước phía dưới đường sông chờ tra kiểm.

Triệu Tiềm Kỳ thật nói không sai, nơi này bất đồng chỗ hắn, đổ lại ngắn ngủi còn có thể duy trì, nếu là thời gian quá dài, không đề cập tới dân oán, chỉ sợ Lâm An bên kia cũng sẽ phái người tới hỏi.

Ta cũng chỉ có thể tranh thủ một ngày thời gian cho ngươi, chỉ mong ngươi có thể kịp.

Hắn yên lặng nói ở trong lòng, thở dài, mang theo người đi xuống.

Nếu nói muốn tra kiểm, tóm lại cũng phải làm ra cái bộ dáng.

Trời thực mau liền đen, nhưng trên đường sông lại không bình tĩnh.

Phía trước thuyền chờ đợi tra kiểm còn đang tiếp tục, phía sau thuyền tới lại càng ngày càng nhiều, dần dần tiếng oán giận càng ngày càng nhiều, có vài người thường xuyên đi lên nhìn kênh đào, còn chưa từng gặp qua Tây hưng quan có thể đổ thuyền nhiều thành như vậy.

Nhưng nhắc tới có giặc Oa lẫn vào, nhóm người trên thuyền mỗi người cũng đều cảm thấy bất an, rốt cuộc giặc Oa nguy hại là mỗi người đều có thể minh bạch, cho nên trong khoảng thời gian ngắn còn chưa nhấc lên phong ba quá lớn.

Một đêm qua đi, ánh sáng từ phương đông.

Lúc này đã có người phát giác dị thường, mắt thấy tra kiểm, tra tới tra đi lại không thấy thuyền thông qua, này rốt cuộc là đang làm cái gì?

Triệu Thiên hộ chỉ tiêu dao một đêm, ngày hôm sau liền có người tìm tới hắn.

Không riêng có thủ hạ bẩm báo, còn có người trên thuyền đã thông qua đệ lời nói dò hỏi hắn bên này, hắn ý thức được không đúng, đi tìm Thiệu Nguyên Long.

Nhưng trong khoảng thời gian ngắn, hắn thế nhưng không tìm được Thiệu Nguyên Long, mãi cho đến giữa trưa, Thiệu nguyên long mới xuất hiện ở trước mặt hắn.

Lúc này Triệu Thiên hộ sớm đã là giận tím mặt."Thiệu Nguyên Long, mong rằng ngươi cho ta cái công đạo!"

Thiệu Nguyên Long nhàn nhạt mà liếc mắt nhìn hắn: "Đây là quân cơ! Không được tùy ý tiết lộ."

"Quân cơ?" Triệu Thiên hộ bị tức cười, cùng thuộc Tiêu Sơn vệ, cái quân cơ gì là hắn không biết?

Đối phương tựa hồ nhìn ra nghi vấn của hắn, lại nói: "Triệu Thiên hộ hàng năm đóng giữ Tây Hưng quan, chỉ lo đóng mở kênh đào, tự nhiên không biết cái gì là quân cơ?"

Đây là đang châm chọc hắn đường đường một thiên hộ, đi quản loại việc này?

Cần phải biết, đây chính là việc được nước luộc nhiều nhất toàn bộ Tiêu Sơn vệ, nhìn như chỉ lo tra kiểm đóng mở kênh đào, nhưng thương thuyền qua đường nhiều, thuyền vận muối cũng nhiều, tùy tiện tra kiểm, nước luộc liền tới rồi. Tây Hưng quan này cũng không chỉ lo đóng mở kênh đào, quanh thành huyện nước nông cày dùng toàn dựa vào miệng kênh này.

Hắn Thiệu Nguyên Long thật ra xem thường sai sự này, lại chỉ có thể trấn thủ ở Kham Sơn cái loại phá địa phương này, nghèo đến ngay cả áo giáp rách cũng không sửa nổi.

Triệu Thiên hộ nhìn nhìn kim sơn văn giáp trên người mình, nhìn nhìn lại đối phương kia không chỉ tróc sơn còn rớt phiến lá khôi giáp, một loại cảm giác về sự ưu việt đột nhiên sinh ra.

"Nếu Thiệu thiên hộ nói Triệu mỗ không biết quân cơ như thế nào, kia Triệu mỗ còn muốn đi tìm chỉ huy sứ hỏi một chút."

Lời này hương vị uy hiếp thực nặng, ngươi không phải nói ta không biết quân cơ như thế nào, ta hỏi qua chỉ huy sứ đại nhân, liền biết ngươi nói là thật là giả.

"Triệu Thiên hộ thỉnh đi."

Thái độ Thiệu Nguyên Long như vậy, ngược lại lại làm Triệu Thiên hộ nghi hoặc.

Chẳng lẽ thực sự có quân cơ? Bằng không hắn gì đến nỗi bằng phẳng như thế! Nếu thực sự có quân cơ mà nói, hắn nếu tùy ý đi tìm chỉ huy sứ hỏi thăm, chắc chắn không duyên cớ rước lấy nghi kỵ cùng ghét bỏ.

Không nghĩ tới lúc này Thiệu Nguyên Long ước gì hắn đi tìm chỉ huy sứ dò hỏi, bởi vì đến lúc này vừa đi lại là nửa ngày thời gian, cũng miễn cho hắn ở chỗ này quấy nhiễu.

"Nếu Thiệu thiên hộ kiên trì, kia Triệu mỗ liền mặc kệ, dù sao kích khởi dân oán ngươi chịu trách nhiệm. Đã quên nói cho ngươi, nhóm này không chỉ có khách thuyền thương thuyền, quan thuyền cũng có mấy con, nếu là chậm trễ hành trình vị đại nhân nào, chính Thiệu thiên hộ ngươi chịu trách nhiệm."

Nói xong, Triệu Thiên hộ liền phất tay áo bỏ đi.

Thiệu Nguyên Long đứng ở trên lầu quan nhìn mặt sông phía dưới.

Lúc này trên mặt sông đã hoàn toàn bị tắc nghẽn, chỉ có một thủy đạo hẹp còn thông, đó là thủy đạo dùng cho thuỷ dịch truyền tin, người thường xuyên chạy kênh đào đều biết, thủy đạo này là không thể chiếm, nhẹ thì bị quát lớn đi, nặng thì khấu ngươi cái tội danh ai cũng chịu không nổi.

"Đại nhân, cái này thật không thể lại tiếp tục đổ lại, Triệu Thiên hộ nói không sai, lại đổ tiếp, ai cũng đều gánh vác không nổi, hôm nay sáng sớm liền có mấy người tới tìm, trong đó có gia quyến mấy vị quan viên, còn có một vị là tri châu Đài Châu phủ tiếp theo, hắn vội vã muốn đi Lâm An, chỉ nói có chuyện gấp, hỏi hắn cụ thể lại không muốn nói, hiện giờ Đài Châu phủ khấu hoạn càn quấy, sợ là thực sự có việc gấp."

Thiệu Nguyên Long không sợ đắc tội thương thuyền, cũng không sợ đắc tội cái gì gia quyến quan viên, nhưng nếu là thật làm trễ quân tình địa phương, hắn muôn lần chết chớ từ chối.

Liền ở trong lòng hắn còn đang châm chước rốt cuộc là hiện tại cho đi, hay là lại kéo nửa ngày, trong tầm mắt một đầu thuyền cấp tốc hoà nhập vào thủy đạo hẹp kia.

Đầu thuyền kia linh hoạt tựa con cá, ở trong một đám thuyền đổ có vẻ cực kỳ linh hoạt. Phía trên đứng vài tên đại hán, đều là tay cầm lỗ mái chèo, nhanh chóng mà hoa động.

Xem bộ dáng thuyền này, đã biết là dịch thuyền trạm dịch.

Lại nhìn tên nam tử thân hình cao lớn đầu thuyền kia, Thiệu Nguyên Long nhẹ nhàng thở ra, lộ ra vẻ tươi cười.

"Không cần lại đổ, lập tức bắt đầu cho đi."

Ván cờ còn đang tiếp tục.

Từ sáng nay bắt đầu, Cố Ngọc Nhữ không hề luôn thua, mà là có thắng thua.Trung gian Tề Vĩnh Ninh lại đi ra ngoài một chuyến, nhưng tựa hồ lập tức tình huống cũng không có cái trợ giúp gì, xem bộ dáng phía trước hắn thông hành không bị ngăn trở, thậm chí đi trước người khác một bước thứ dựa vào cũng không dùng được, có thể tiếp đó thuyền vẫn phải dừng lại.

Cố Ngọc Nhữ lại thắng hắn một ván, mượn lúc thu thập bàn cờ, nhìn hắn một cái.

"Ngươi cần gì phải chấp nhất, ta là nữ nhân đã có phu, ta cùng trượng phu cảm tình sâu đậm, cầm sắt hài hòa, ngươi có tiền đồ của ngươi, chúng ta có sinh hoạt của chúng ta, chuyện cũ không thể truy, sao không từng người tường an?"

Lúc này Tề Vĩnh Ninh, nào còn có thong dong ngày thường, sắc mặt càng hiện lạnh lùng, ẩn ẩn có thể thấy được mấy phần sắc bén.

"Ngươi là chắc chắn chúng ta bị ngăn ở nơi này đi không được, là bởi vì hắn? Hắn một cái điển sử Định Ba nho nhỏ, có loại khả năng thông thiên này?"

Cố Ngọc Nhữ than nhỏ: "Tề Vĩnh Ninh trong trí nhớ ta không nên là như thế này, hắn hẳn là bình yên thong dong, chẳng sợ Thái Sơn sập trước mặt cũng không biến sắc."

Hắn cười lạnh một tiếng: "Ngươi lại không phải ta, làm sao biết ta lúc này không an nhiên thong dong?"

Nàng lại buông tiếng thở dài: "Tề Vĩnh Ninh, ngươi hiểu biết ta, đồng dạng ta cũng hiểu biết ngươi, ngươi cần gì phải lừa mình dối người? Đem ta mang đi chỉ là ngươi thuận thế mà làm, ngươi cũng không phải không phải ta không thể, chỉ là bình sinh chưa từng hưởng qua tư vị thất bại, lại liên tiếp ở trên người ta chịu trở ngại không cam lòng thôi.

"Mục đích của ngươi chuyến này là Bắc Tấn, sau khi tới Bắc Tấn, ngươi tiền đồ rộng lớn, nguyên không phải vật trong ao, ngộ một phong vân liền hóa rồng. Mà chúng ta chỉ nghĩ thiên cư một góc, tham sống sợ chết thôi. Hiện giờ thế cục Nam Tấn hỗn loạn, khấu hoạn nổi lên bốn phía, còn không biết tiền đồ ở phương nào, ngươi thật muốn lấy tiền đồ ngươi tới cùng hai hạng người chân trần tới đánh cuộc cái vạn nhất?"

"Khi nào ngươi đã thành đủ hạng người, Cố Ngọc Nhữ ngươi liền như vậy coi trọng nam nhân kia?" sắc mặt Tề Vĩnh Ninh càng sắc lạnh.
eyJpdiI6IjRGeFExRmUxR01tXC9iYmNiQUl3UXJ3PT0iLCJ2YWx1ZSI6Im1wb1kzK09sRDFTNUhURDRzNVJxbUt1S24zUXdxSDJSWHR1amZSTjlva1F4TWhFaEFBNmQ5MFVIUmdaYkFJcXMiLCJtYWMiOiI0YzA3OGI0OTk3NjBkYzQ5MTk1YjYyYjA3OWY0ZTUyMzM0OGVjNGYyODY1YWU5OWIyNTBjMGMzNzY4OWYzYzdkIn0=
eyJpdiI6ImJtcXRTR1NVNVV3RkVQQkZleDNjR2c9PSIsInZhbHVlIjoiUERZQ2VrUitEdGlYV0JCQ0tJOVUrUE1JWHlEZVU1SU5Nd2RRTHFaa1NmSzBySzNvaE5ZeWVJdE5RbzBITVh0ZVBpSklDXC9GOXRtVklwOThPMEZkRE9YR2FpbzUybmE4ZlptR25QS3UxbURIXC81ekdnZEhHaGJWTmJUd1dLamk3SEkxbnBqMFwvQXpRa1kyZFJnNE5QMkRnPT0iLCJtYWMiOiI3YTdlMWNhMzY3MmE5ZDc0MGY1ZjYyYWNhYjE4ZmI4ZWY1NDJhZjEzZDc1NWRmZjNmNDdmNzA4OGI2NjIzYWUzIn0=
eyJpdiI6ImlEdGdtN0NiZDZaZXA2cG95XC9oWHRBPT0iLCJ2YWx1ZSI6IkdkZ3c0VEk0QlFwK3hvbGRWc1AzWWVQZDIyYmNGazJieWJDc0FEcVoyS2E1ODFjOVoxd3hVVlpCVnlyVkRWTlgiLCJtYWMiOiI2NTZhODUzZTgxMTdiYTY1MTlmYmJiNjQ2YjUwODQ1YTE2MzRhODIxOGJjMDFkNmIyM2I4MGMxMDU2YWU2MjhhIn0=
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
eyJpdiI6IldvZkVudTFtSUxtWkFqd3V2MDBqZXc9PSIsInZhbHVlIjoiOXFaNUlLMVVFb2cxT3hWN1laYnhBWWdzN29FYVk5UTUyblFlWmozaXU1R3U0QUlia0NaR1FqYzFtVWxrcU9hUCIsIm1hYyI6IjM5NWUxOTQ0ZTMxY2ZhNzYzMGYwNjZjOWE2ZDE2YzEzMWZjNDEyMDFiMGZlZDYwNDM1YWU1YWZiODhlMTdiMTIifQ==
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
eyJpdiI6Imp0Q240SzcyenZWdU5RTURUd2cyM3c9PSIsInZhbHVlIjoiakNjUXJKekYwTVE5Y3RpajI0Y0M4bjkwaEpOejhoNGVDR2JoSmtWZUtGb3k1RkY4bTN0UU1OYjlwc3dPOWJzSyIsIm1hYyI6IjE2NjQ4OWE1YmMwOWJkNWMyOTM1ZDM1YjhkNWYwMzI3YzBkNmYwYmUyNTFmMzZlYzg5NmY1NWQ0ODU4OGYyYzEifQ==
eyJpdiI6ImswN1ZIY0RqWnU4b2pGXC93ZVA0eWNBPT0iLCJ2YWx1ZSI6IkdxNnAzeXp2WUN2Wjg1VXlQM1wvdWdvSzV4em9GazJDS3hCXC9MOU9XdmhaSnNKZEtMZkJGQUJqdGU4Nnp0MVBDVWdRSHhuTFNCUUdYWGdPeFVTa01aRzUrbXNlNWxqNk4raEhzVE9HRkNUdDg9IiwibWFjIjoiYTU3ZmE3YjhhN2E4NzMwZjk4Njc1NTIyMzYxYTdlOWYyYmViNDI1ZjQyZWMxZWVmODA2N2Y5NWQ1YWQxZjc0YyJ9
eyJpdiI6IlNyNUIwQkowVExUZGpiR1BucGZyNHc9PSIsInZhbHVlIjoiOElDMkhqQ1JleDdteWQ2akpZMGpxQUpVZVwvOXZSdmJYNVZuREZ0VkI2akgrR2RjWFhodXJHbkpJWnVldGhSZG0iLCJtYWMiOiI4ZDEwMGYyMTJkYTEyMzRjMTVjODhhZWJhYzBhNjlhMTMxYTc5NWY5OTQ4MzE1NTkyMjUwYmNjZGY1MTNmZWE5In0=
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
eyJpdiI6Ikt0YlJXb0JYYk5xcGhMQUZhQnlYM1E9PSIsInZhbHVlIjoiNDYrNzk2RmlxMnpsUmV0aGNqOHVPUkVMSUxjRWFxRnRZNFFJYksxcnlVQXNcL1ZNcUJBWFZkZ3ArYzNLeWQ2RkYiLCJtYWMiOiI5MDAzYTYwNzBkMGU4ZGYxNGVhNDI4MzQ2NTlhN2NhOTBlNjUzNjBmZjZjYmI4ODllZGMyZTk3Mjg0Mjg5YjZlIn0=
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
eyJpdiI6IjFnWENlRU9pZWxUZXJZM1JQdzJhK2c9PSIsInZhbHVlIjoiOG9GeFNiWit4SjJIMGwwRjVnNmZSdFl1NlZXMEhXbWdqQUNFYlNJTVIxZzQwdDd2ZUJVaHRZNHhUMDVYUGdGVCIsIm1hYyI6ImUwMDBhN2RmYzRmYzkyMzJkYjYxYWJmYmVlMzE3MDhkYzAwMDI3MDI1MmY2Mzg2ZTA2Yzc4ZjBiY2M4ZWZkZDIifQ==
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

"Đây —— ngươi nhìn xem đó là ai?"
Advertisement

Kéo xuống dưới để đọc chương tiếp bạn nhé !!

Truyện mới hay dành cho bạn

Binh Vương và Bảy Chị Gái Cực Phẩm
Đồ Đệ Xuống Núi, Vô Địch Thiên Hạ
Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân
Tuyệt Thế Cường Long
Tiêu Tổng, Xin Tha Cho Tôi
Tuyệt Thế Thần Y
Kiếm Vực Vô Địch
Một thai bốn bảo, mommy bà trùm cưng chiều vô đối
Lâm Mộc Báo Thù - Full
Cao thủ tu chân
Tiên võ đế vương
';
Advertisement